Về chúng tôi

Tâm Thành Media

Hiểu được tầm quan trọng của truyền thông, quảng cáo đối với sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Tâm Thành Media ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất.

Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ truyền thông, quảng bá hình ảnh thương hiệu ấn tượng bằng những hình ảnh độc đáo, video ấn tượng, các bài viết có điểm chạm giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.

Giá trị của chúng tôi

Các giá trị của Tâm Thành Media đều tập trung vào mục tiêu chính: Làm hài lòng khách hàng với các dịch vụ truyền thông tốt nhất.

TRUNG THỰC

Tâm Thành Media luôn cam kết tính trung thực và minh bạch trong quá trình làm việc, xây dựng các chiến lược truyền thông hiệu quả với mục tiêu của khách hàng.

ĐAM MÊ

Tâm Thành Media luôn dành trọn tâm huyết trong cách dự án truyền thông triển khai cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng, niềm đam mê sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng nhất.

SÁNG TẠO

Chúng tôi hiểu rằng, để có thể không bị mờ nhạt trước các đối thủ cạnh tranh khác, các sản phẩm được tạo ra phải là sự sáng tạo, độc đáo, giúp khách hàng dễ dàng đạt được hiệu quả truyền thông sau mỗi dự án.

TIÊN PHONG

Khi thị trường Media – Truyền thông – Quảng cáo phát triển không ngừng, Tâm Thành Media luôn tuân theo các xu hướng truyền thông mới nhất để đảm bảo cung cấp các giải pháp trực tuyến đặc biệt cho các đối tác.

Gặp gỡ

Đội ngũ chuyên gia Tâm Thành Media

Phòng Video – Design

Quy tụ các nhiếp ảnh gia, quay phim, video editor và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, sáng tạo, mang tới cho khách hàng những ấn phẩm truyền thông ấn tượng.

Phòng Content Marketing

Đây chính là nơi sản xuất ra những nội dung truyền thông, quảng cáo, kịch bản video đặc sắc, không đụng hàng, chạm tới trái tim của công chúng mục tiêu.

Phòng Sales

Kết nối Tâm Thành Media với các khách hàng, các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu nâng tầm thương hiệu, đẩy mạnh truyền thông, bứt phá doanh thu nhanh chóng.

Phòng tổ chức sự kiện

 


Nơi các chuyên viên tổ chức sự kiện sẽ cùng nhau hoạch định: lên ý tưởng, xây dựng kết nối với các chuyên viên tổ chức sự kiện, thực thi, giám sát sự kiện.

Tâm Thành Media

Cùng bạn nâng tầm thương hiệu